สมัครบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำ พร้อมเช็คโปรโมชันฟรี ที่ refinn

สมัครบัตรเครดิตฟรีจากธนาคารชั้นนำ พร้อมเช็กโปรโมชัน ที่ Refinn

สมัครบัตรเครดิตฟรีจากธนาคารชั้นนำ พร้อมเช็กโปรโมชัน ที่ Refinn

เปรียบเทียบบัตรเครดิต ฟรี

สินเชื่อบัตรเครดิต 2567


บัตรเครดิตคืออะไร

บัตรเครดิต คือ บัตรรูปแบบหนึ่งที่ทางธนาคาร หรือ สถาบันทางการเงินออกให้ผู้สมัครเพื่อใช้ประโยชน์ต่างๆ เช่น การจ่ายหรือผ่อนสินค้าและบริการ ซึ่งในบัตรเครดิตแต่ละใบจะมีสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าการใช้เงินสด

บัตรเครดิตต่างกับบัตรเดบิตอย่างไร

สำหรับบัตรเครดิตจะแตกต่างจากบัตรเดบิตตรงที่ บัตรเครดิตจะสามารถรูดเงินออกมาใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนคืนทีหลังได้ แต่บัตรเดบิต หากจะกดเงินออกมาได้นั้นจะต้องมีเงินอยู่ในบัญชีก่อน ซึ่งใครที่ต้องการเข้าใจความแตกต่างของ 2 บัตรนี้แบบละเอียดสามารถเขาไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่บทความ : บัตรเครดิตกับบัตรเดบิต

ข้อดีของการมีบัตรเครดิต

ก่อนจะสมัครบัตรเครดิต เรามาดูข้อดีของบัตรเครดิตกันดีกว่า
 • บัตรเครดิตช่วยให้ชีวิตง่าย และสะดวกมากขึ้น
 • การไปต่างประเทศจะง่ายขึ้น ถ้ามีบัตรเครดิต
 • การจ่ายเงินจะคุ้มค่า เพราะมีแต้มบัตรเครดิต
 • มีบัตรเครดิตไว้เหมือนมีเงินสำรองฉุกเฉิน

ทำไมควรสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับ Refinn

บัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับ Refinn มีธนาคารให้เลือกเยอะ

Refinn มีธนาคารชั้นนำที่เป็น Partner ที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถเลือกสมัคร และเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ตามที่คุณต้องการ

Refinn มีธนาคารชั้นนำที่เป็น Partner ที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถเลือกสมัคร และเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ตามที่คุณต้องการ

สมัครบัตรเครดิตหลายใบพร้อมกัน

Refinn สามารถสมัครบัตรเครดิตพร้อมกันได้

นอกจากเปรียบเทียบได้หลายธนาคารแล้วคุณยังสามารถ สมัครบัตรเครดิตพร้อมกันได้หลายใบ

นอกจากเปรียบเทียบได้หลายธนาคารแล้วคุณยังสามารถ สมัครบัตรเครดิตพร้อมกันได้หลายใบ

Refinn ปลอดภัย ธนาคารไว้วางใจ

มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย

การันตีด้วยเว็บไซต์ที่ผ่านการใช้งานจากผู้ใช้บริการกว่า 300,000+ ราย เรายังเป็นพันธมิตร และได้รับความไว้วางใจจากธนาคารชั้นนำ และคว้ารางวัลสตาร์ทอัพจากเวทีชั้นนำของโลก

การันตีด้วยเว็บไซต์ที่ผ่านการใช้งานจากผู้ใช้บริการกว่า 300,000+ ราย เรายังเป็นพันธมิตร และได้รับความไว้วางใจจากธนาคารชั้นนำ และคว้ารางวัลสตาร์ทอัพจากเวทีชั้นนำของโลก

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้หลายใบพร้อมๆ กัน

เราได้รวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำ ให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เราได้รวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำ ให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สมัครง่ายเพียงไม่กี่นาที่

เพราะ Refinn มีแต่บัตรเครดิตสมัครง่าย แถมยังสมัครออนไลน์ได้เพียงไม่กี่นาที ด้วยการกรอกข้อมูลเบื้องต้น จากนั้นระบบจะขึ้นบัตรเครดิตมาให้เปรียบเทียบ ก็สามารถเลือกบัตรเครดิตที่สนใจ และสมัครฟรี

เพราะ Refinn มีแต่บัตรเครดิตสมัครง่าย แถมยังสมัครออนไลน์ได้เพียงไม่กี่นาที ด้วยการกรอกข้อมูลเบื้องต้น จากนั้นระบบจะขึ้นบัตรเครดิตมาให้เปรียบเทียบ ก็สามารถเลือกบัตรเครดิตที่สนใจ และสมัครฟรี

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต

ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิต
สะดวก ง่าย ไม่ต้องออกจากบ้าน

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สมัครง่ายผ่านออนไลน์

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

ติดตามสถานะบัตรเครดิต

เจ้าหน้าที่รับเรื่อง

เพื่อประสานกับธนาคารตามขั้นตอน

อนุมัติบัตรเครดิต

ธนาคารอนุมัติผ่าน

จากนั้นธนาคารจะส่งบัตรมาให้

สมัครบัตรเครดิตต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ ด้านหน้าและด้านหลัง
 • สำเนาสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลัง 1 เดือนล่าสุด
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร
 • สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง (Statement) นับจากปัจจุบันย้อนหลัง 6 เดือน โดยเป็นยอดเงินเดือนเข้าบัญชี

ใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์สูงสุด

อยากได้ประโยชน์เยอะๆ จะใช้บัตรเครดิตใช้ยังไงให้คุ้มนะ

ใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้คุ้มค่า

ศึกษาสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตให้ดี

บัตรเครดิตแต่ละใบจะมีสิทธิประโยชน์ที่ต่างกัน ซึ่งเราต้องคอยอัปเดตอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เราไม่พลาดสิทธิประโยชน์เหล่านั้น ซึ่งสามารถเช็กได้ที่หน้าเว็บไซต์ของบัตรนั้นๆ โดยตรง โดยก่อนที่เราจะออกไปไหน เช่น ทานอาหาร เราอาจจะลองดูก่อนว่า วันนั้นบัตรเครดิตของเรามีโปรโมชันกับร้านไหนเป็นพิเศษไหม เพื่อที่เราจะได้ใช้สิทธิประโยชน์จากการไปทานอาหารที่ร้านนั้นได้อย่างเต็มที่

ใช้โปรโมชันผ่อนสินค้า 0% ของบัตรเครดิต

บัตรเครดิตจะมีช่วงที่ปลอดดอกเบี้ย เช่น ผ่อนสินค้าหรือบริการด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ซึ่งเราสามารถใช้ประโยชน์จากตรงนี้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน และแบ่งเงินไปทำประโยชน์อย่างอื่น

อย่าลืมใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต

เมื่อทำบัตรเครดิตไว้แล้ว หมั่นเช็กโปรโมชันบัตรเครดิตบ่อยๆ ที่สำคัญอย่าลืมไปใช้โปรโมชันนั้น เพื่อไม่ให้เราเสียสิทธิประโยชน์ไปแบบเปล่าๆ อย่าลืมว่าเราต้องใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตให้คุ้มค่าที่สุด

จ่ายบัตรเครดิตเต็มจำนวนดีกว่าจ่ายแค่ขั้นต่ำ

การจ่ายเงินเต็มจำนวนทำให้เราไม่เสียดอกเบี้ย ซึ่งถ้าเราจ่ายบัตรเครดิตแค่ขั้นต่ำ สิ่งที่จะตามมา คือ ดอกเบี้ยที่เพิ่มสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้ เราต้องเสียเงินเพิ่ม จากเดิมที่เสียแค่เงินต้นแต่เมื่อจ่ายแค่ขั้นต่ำเราจะต้องเสียค่าดอกเบี้ยเพิ่มด้วย ซึ่งจะทำให้การใช้บัตรเครดิตของเราไม่คุ้มค่าเท่าที่ควร

เด็กจบใหม่ ที่อยากมีบัตรเครดิตใบแรก เลือกสมัครบัตรเครดิตยังไงดี

เด็กจบใหม่ เลือกบัตรเครดิตใบแรกอย่างไร
 • เช็คค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตใบแรกให้ดีก่อนเลือก

  บัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมีทั้งเก็บค่าธรรมเนียมรายปี หรือฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพด้วย โดยบัตรเครดิตใบแรกอาจจะเริ่มต้นที่ฟรีค่าธรรมเนียมก่อน เพื่อการใช้จ่ายจะได้ราบรื่น

 • เลือกบัตรเครดิตใบแรกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เรา

  ก่อนจะสมัคร เราควรประเมินการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันก่อนว่า เราใช้จ่ายไปกับอะไรมากที่สุด เพื่อที่จะให้สอดคล้องกับสิทธิประโยชน์ในบัตรเครดิตใบแรกของเรา

 • เลือกบัตรเครดิตใบแรก สิทธิประโยชน์ก็ต้องคุ้ม

  บัตรเครดิตใบแรกควรมีสิทธิประโยชน์ที่ตรงความต้องการ เพื่อที่จะใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อเรามากที่สุด

 • จะสมัครบัตรเครดิตใบแรก อย่าลืมตรวจสอบความสามารถในการจ่ายหนี้ให้ดี

  กรณีเราสมัครบัตรเครดิตใบแรก แต่ยังไม่มีกำลังพอที่จะชำระหนี้ ควรรอความพร้อมในการชำระให้ดีก่อน เพราะการใช้บัตรเครดิตนั้นควรใช้ให้เป็นผลบวกต่อเรา

สรุป

บัตรเครดิตมีประโยชน์ที่มากกว่าการใช้เงินสด ดังนั้น การที่จะสมัครบัตรเครดิตก็ต้องได้รับข้อมูล และเปรียบเทียบโปรโมชั่นบัตรเครดิตทุกธนาคารเพื่อให้ได้บัตรเครดิตที่ดีที่สุด และคุ้มค่ามากที่สุด เพราะฉะนั้นแล้วถ้าจะสมัครบัตรเครดิต แนะนำให้ทำที่ Refinn

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับบัตรเครดิต

บัตรเครดิตจะแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบหลักๆ ซึ่งจะมีสิ่งที่แตกต่างกัน ดังนี้ 

 • Visa เป็นบัตรเครดิตที่เป็นของผู้ให้บริการจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสามารถใช้บัตร Visa ชำระสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์รับบัตร Visa ได้เลย
 • MasterCard เป็นบัตรเครดิตที่เป็นของผู้ให้บริการจากสหรัฐอเมริกา เป็นเครือข่ายบัตรที่ถูกรองรับมากที่สุด ซึ่งสามารถใช้บัตร MasterCard ชำระสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์รับบัตร MasterCard ได้เลย
 • JCB  เป็นบัตรเครดิตที่เป็นของผู้ให้บริการจากประเทศญี่ปุ่น โดยจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางไปญีปุ่นบ่อยๆ เพราะที่ประเทศอื่นจะหาร้านที่รับจ่ายด้วยบัตร JCB ยากกว่า Visa กับ MasterCard และที่สำคัญ Jcb จะมีสิทธิประโยชน์สำหรับการใช้ในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าตั๋วสำหรับเดินทางไปญี่ปุ่น ส่วนลดค่าโรงแรม เป็นต้น
 • Unionpay เป็นบัตรเครดิตที่เป็นของผู้ให้บริการจากประเทศจีน ซึ่งสามารถใช้บัตร Unionpay ชำระสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์รับบัตร Unionpay ได้เลย โดยทาง Unionpay จะให้สิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายที่ประเทศจีน มาเกีา และ ฮ่องกงมากกว่าประเทศอื่นๆ แต่สำหรับประเทศไทยนั้น Unionpay ก็เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายของการขชำระเงินของบัตรเครดิตที่น่าสนใจ
บัตรเครดิตในแต่ละธนาคารต่างก็มีข้อดี และสิทธิประโยชน์ที่ต่างกันออกไป โดยจำเป็นต้องต้องหาข้อมูลเปรียบเทียบจากหลายธนาคาร และหลายบัตร ซึ่งอาจจะทำให้เสียเวลา และหาบัตรที่โปรโมชันดี และตรงใจเราที่สุดไม่เจอ ดังนั้น คุณสามารถเข้ามาใช้บริการเปรียบเทียบ และสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำต่างๆ ได้ที่ Refinn
รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป ต้องมีอายุเกินกว่า 20 ปีบริบูรณ์แต่ไม่เกิน 80 ปี ประวัติทางการเงินจะต้องไม่ติดเครดิตบูโร หรือมีประวัติชำระล่าช้า
การสมัครบัตรเครดิตหลายใบเป็นสิ่งที่ทำได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญการมีบัตรเครดิตหลายใบยังสร้างประโยชน์ที่มากกว่า การมีบัตรเครดิตเพียงแค่ใบเดียวอีกด้วย
ถ้าเราใช้บัตรเครดิตหลายใบอย่างชาญฉลาด จะสร้างประโยชน์ให้แก่เรามากกว่าการใช้บัตรเครดิตเพียงแค่ใบเดียว เพราะในบัตรเเต่ละใบจะมีสิทธิประโยชน์ที่ต่างกัน ซึ่งเราสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์ที่ต่างกัน แต่เกื้อหนุนกันได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวในประเทศด้วยการใช้รถส่วนตัว คุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์ในการท่องเที่ยว อย่างส่วนลดค่าโรงแรม ร้านอาหาร ร่วมกับการสมัครบัตรเครดิตที่ใช้ในการเติมน้ำมันได้ และอาจจะพ่วงบัตรเครดิต สำหรับช้อปปิ้งในประเทศเข้าไปด้วยก็ได้ 

สื่อต่างๆที่พูดถึง Refinn