รถแลกเงิน
ธนาคารไหน วงเงินสูงสุด ดอกเบี้ยถูกสุด หาได้ที่นี่
รถแลกเงินที่ไหนดี

รวม สินเชื่อรถแลกเงิน ที่ไหนดี 2566 ดอกเบี้ยถูก

สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี

หลายคนที่มีความต้องการเงินก้อนมาใช้แบบด่วน และคิดหาวิธีด้วยการทำสินเชื่อรถแลกเงิน คงจะมีคำถามกันอยู่ใช่ไหมว่า…จะทำสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ที่ดอกเบี้ยถูก และคุ้มค่า เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างหนึ่งที่เป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาด้านการเงิน ซึ่งในปัจจุบันสินเชื่อรถแลกเงินก็มีผู้ให้บริการที่หลากหลาย แต่ละที่ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ครั้งนี้ Refinn จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าควรทำสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี พร้อมทั้งแนะนำ 10 ผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินที่ตอบโจทย์กับเงื่อนไขและความต้องการของคุณ ที่สามารถเริ่มต้นค้นหาโปรโมชั่นสินเชื่อรถแลกเงินได้ผ่านเว็บไซต์ Refinn ช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ว่าแต่ สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไรนะ

ก่อนอื่น Refinn อยากให้คุณได้ทำความเข้าใจคร่าวๆ ก่อนว่าสินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร.. สินเชื่อรถแลกเงิน, สินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ คือ การนำรถยนต์ 4 ล้อ, รถกระบะ หรือรถจักรยานยนต์ ที่ผ่อนหมดแล้วและต้องเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ครอบครอง โดยนำเล่มทะเบียนรถไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันและแลกเป็นเงินสดได้ ไม่จำเป็นต้องหาคนมาค้ำประกันให้และคุณยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ ซึ่งวงเงินของรถแต่ละคันที่จะขอสินเชื่อได้ จะต่างกันออกไป ตามประเภทของรถ รุ่นรถ ปีรถและปัจจัยอื่นๆ 

หากคุณต้องการทำความเข้าใจอย่างละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อรถแลกเงิน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บทความ รถแลกเงินคืออะไร จาก Refinn ได้เลย

สินเชื่อรถแลกเงินกับรีไฟแนนซ์รถเหมือนกันไหม

นอกจากสินเชื่อรถแลกเงินที่สามารถขอเงินก้อนได้ไว ก็ยังมีการรีไฟแนนซ์รถ ที่สามารถขอเงินก้อนได้เช่นกัน ซึ่งทั้งสองก็เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ใช้เล่มทะเบียนรถยนต์ในการค้ำประกันเหมือนกัน มีทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียน โดยรับทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รวมถึงรถจักรยานยนต์ แต่ก็มีข้อที่แตกต่างกันอยู่นั่นก็คือ สินเชื่อ “รีไฟแนนซ์รถยนต์” คือ สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถที่ยังผ่อนไม่หมด แตกต่างกับสินเชื่อ “รถแลกเงิน” ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถที่ปลอดภาระแล้ว หรือรถที่ผ่อนหมดแล้ว ซึ่งวงเงินที่ได้รับก็อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและปัจจัยต่างๆ สนใจศึกษาความแตกต่างเพิ่มเติมได้ที่  รถแลกเงินกับรีไฟแนนซ์รถเหมือนกันไหม?

สินเชื่อรถแลกเงินต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่

สินเชื่อทุกประเภทขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินว่าต้องการคนค้ำประกันหรือไม่ จากที่เกริ่นไปข้างต้นว่าสินเชื่อรถแลกเงินนั้นใช้เล่มทะเบียนรถยนต์ในการค้ำประกัน ซึ่งจริงๆ แล้วสินเชื่อรถแลกเงินนั้นมีทั้งแบบไม่ต้องมีคนค้ำประกันและมีคนค้ำประกัน ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินและตัวของผู้ขอสินเชื่อ เช่น หากผู้ขอสินเชื่อเครดิตดี ไม่เคยผิดนัดชำระหนี้ หรือวงเงินที่ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ได้สูงเกินไป ทางสถาบันการเงินอาจพิจารณาไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน

แต่หากคุณมีรายรับในแต่ละเดือนไม่ได้สูงมากนัก, ยังมีหนี้สินหรือเคยติดค้างหนี้แล้วพึ่งใช้หมด ในกรณีแบบนี้สถาันการเงินก็ต้องการขอคนค้ำประกันด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจให้มากขึ้นว่าหากผู้ขอสินเชื่อมีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการผ่อนชำระเขาจะสามารถติดตามทวงหนี้กับคนค้ำประกันได้นั่นเอง 

อย่างไรก็ตามรูปแบบของการค้ำประกันก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและปัจจัยหลายๆอย่าง ทำความเข้าใจเพิ่มเติมได้ที่บทความ สินเชื่อรถแลกเงินต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่

รถแลกเงิน ที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก 2566

ิสินเชื่อรถแลกเงินธนาคารต่างๆ

1.ธนชาต Drive

ttb DRIVE สินเชื่อรถยนต์จากทีเอ็มบีธนชาต เป็นหนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและมาแรงอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่เป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายและรวดเร็ว อนุมัติเบื้องต้นไวใน 30 นาที รอรับรับเงินก้อนได้ภายในระยะเวลาไม่นาน ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน อีกทั้งยังให้คุณผ่อนได้สบายๆ เริ่มต้นแค่เพียงแสนละ 59 บาทต่อเดือน อีกทั้งยังมีบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้า โดยมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่มีวินัยในการผ่อนตรงเวลา ได้แก่ ผ่อนดีมีคืน หรือ ผ่อนคนละครึ่ง หรือรับคะแนนสะสม wow ผ่านแอป ttb touch เป็นต้น และยังมีโครงการช่วยเหลือลูกค้าผ่านโครงการต่างๆ เช่น “รถแลกเงินเคลียร์หนี้” (CYC Debt Consolidation) ที่ช่วยจัดการและชำระหนี้ที่อยู่ในระบบ ตัดวงจรหนี้ซ้ำซ้อน ลดภาระผ่อนต่อเดือนและเสริมสภาพคล่องให้ลูกค้า

2.ธนาคารกสิกรไทย

หากคุณกำลังมองหาว่าจะทำสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก สินเชื่อรถช่วยได้จากลีสซิ่ง กสิกรไทย ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับการนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากรับรถอายุสูงสุดถึง 16 ปี ทั้งรถเก๋ง รถกระบะและรถตู้ ไม่ต้องส่งเอกสารเยอะ ใช้แค่เพียงบัตรประชาชนและเล่มทะเบียนรถในการขอสินเชื่อ โดยไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถทำสินเชื่อรถแลกเงินได้ ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 72 เดือน  โดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยถูกและมีค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกินอัตราร้อย 24 ต่อปี ซึ่งหากคุณสมัครสินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ จะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์ แต่หากเลือกประเภทจำนำเล่มทะเบียนรถ จะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมินรถยนต์ ซึ่งหลังจากที่คุณส่งเอกสารครบถ้วน รอรับผลอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 1 วันทำการ

3.ธนาคารออมสิน

สำหรับใครที่อยากใช้รถมอเตอร์ไซต์ในการขอสินเชื่อรถแลกเงิน และยังไม่รู้ว่าจะต้องทำสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก ธนาคารออมสินก็เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกของการขอสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งทางธนาคารออมสินได้ร่วมกับ บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด หรือ ศรีสวัสดิ์ ซึ่งให้บริการสินเชื่อโดยรับทั้งรถมอเตอร์ไซต์และรถยนต์ สำหรับมอเตอร์ไซต์นั้นรับทั้งจำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซต์และรับรีไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.49 ต่อเดือน* และสำหรับรถยนต์รับมีแค่เฉพาะสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 0.59 ต่อเดือน* โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็กประวัติการเงิน หากคุณสมบัติของคุณเป็นไปตามที่เงื่อนไขกำหนด รอรับเงินใน 15 นาที หลังจากที่สินเชื่ออนุมัติ

4.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

อีกหนึ่งบริษัทไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมและหลายคนคุ้นเคยกันในเชื่อ “คาร์ฟอร์แคช” (Car for Cash) สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ซึ่งหากใครเกิดคำถามว่าจะทำสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก หลายๆ คนมักจะแนะนำคาร์ฟอร์แคช ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทไฟแนนซ์ภายใต้เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการธุรกิจทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งรับทั้งรถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์ ซึ่งคาร์ฟอร์แคชเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถนำรถมาขอสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะผ่อนหมดแล้วหรือกำลังผ่อนอยู่ มาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือใช้ในวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน* พร้อมวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ ผ่อนสบายได้นานถึง 84 เดือน อีกทั้งยังมีประเภทอื่นอีกมากมาย ได้แก่ คาร์ ฟอร์ แคช (แบบโอนทะเบียน) คาร์ ฟอร์ แคช โปะ (แบบไม่โอนเล่มทะเบียน) หรือแบบใหม่ คาร์ ฟอร์ แคช พร้อมใช้ (แบบไม่โอนเล่มทะเบียน) ที่ยิ่งโปะมาก เงินต้นยิ่งลด วงเงินเบิกถอนยิ่งเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเบิกเงินง่ายผ่านทางไลน์* ซึ่งแต่ละประเภทก็มีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่แตกต่างกัน

5.ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อรถเรียกเงิน หรือสินเชื่อ KPP เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อโอนเล่มทะเบียนรถยนต์ ซึ่งให้บริการภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)  อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีจุดเด่นตรงที่ให้วงเงินสูง เน้นผ่อนยาว ดอกเบี้ยเท่ากันทุกงวดตลอดอายุสัญญา ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน* และวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถยนต์ สูงสุด 84 งวด รอรับเงินได้ภายใน 1 วันทำการ หลังได้รับการอนุมัติ และดำเนินการโอนเล่มทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

6.ธนาคารไทยพาณิชย์

หากใครที่ต้องการวงเงินกู้ที่ค่อนข้างสูง แต่ไม่รู้จะทำจะทำสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์อาจเป็นทางเลือกให้กับคุณ เพราะให้วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน* ซึ่งอัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปีจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปีจดทะเบียนของรถของคุณ  โดยรับประกันเฉพาะรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ และรถยนต์ต้องจดทะเบียนส่วนบุคคลเท่านั้น

อีกทั้ง อีกทั้งยังมีบริการช่วยวางแผนการผ่อนชำระ ช่วยให้คุณจัดสรรเงื่อนไขต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอายุสัญญา หรือจำนวนเงินเรียกเก็บในแต่ละงวด เพื่อให้การชำระหนี้เป็นเรื่องเบาสบายมากขึ้นโดยเริ่มต้นแสนละ 58 บาท/วัน นานสูงสุด 84 เดือน

7.ธนาคารกรุงไทย

KTC พี่เบิ้ม รถแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงินที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน (แบบไม่โอนเล่ม) ดำเนินการโดย บมจ. บัตรกรุงไทย ดอกเบี้ยเริ่มต้น แค่ 0.98% ต่อเดือน* หรือ เทียบเท่า อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 21% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน* อนุมัติสินเชื่อทุกวัน ไม่มีวันหยุดและอนุมัติภายใน 2 ชั่วโมงพร้อมรับเงินทันที ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการรีบใช้เงิน สมัครง่ายได้ทุกอาชีพ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และสำหรับผู้ประกอบการก็ไม่จำเป็นต้องใช้ทะเบียนการค้า แค่มีรถไม่ติดไฟแนนซ์ ก็สามารถขอวงเงินแบบ “เบิ้ม เบิ้ม” ได้ตามชื่อสินเชื่อ วงเงินใหญ่สูงสุด 1,000,000 บาท*

8.สมหวังเงินสั่งได้

อีกหนึ่งสินเชื่อที่ครอบคลุมรถได้หลายประเภท นั่นก็คือ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถจากสมหวังเงินสั่งได้ ที่มาพร้อมกับแคมเปญ "สั่งง่ายได้ไว คันไหนๆ ก็สมหวัง"  เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ด่วน เพราะไม่ตรวจเครดิตบูโร แค่มีรถ มีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทได้ ไม่ว่าจะเป็น รถมอเตอร์ไซต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก และบิ๊กไบค์กู้ได้ทุกอาชีพ กู้เงินง่าย วงเงินกู้สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถยนต์  ได้เงินไว  ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน ผ่อนสบายซึ่งหากคุณมีเงินก้อน ก็สามารถโปะ ปิดบัญชีก่อนได้ ไม่ต้องเสียค่าปรับ

9. Kashjoy

Kashjoy ผลิตภัณฑ์สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถแคชจอย จาก KB J Capital ที่มีความโดดเด่นด้านความรวดเร็วและสะดวกสบาย ทราบผลอนุมัติภายใน 1 วันหลังจากได้เอกสารครบถ้วน* อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.44% - 0.99% ต่อปี* ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน รายได้สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแคชจอย ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปสำหรับลูกค้าอาชีพ พนักงานประจำ พนักงานรายวัน และสำหรับลูกค้าอาชีพเจ้าของกิจการ ฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ รายได้แสดงในสเตทเม้นท์เฉลี่ยสุทธิ 30,000 บาทต่อเดือน ขึ้นไป* และคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 25% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)

10. เงินติดล้อ

ทางเลือกสำหรับสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก สำหรับผู้ที่เครดิตไม่ดีก็สามารถกู้ได้ นั่นก็คือสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถจากเงินติดล้อ ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท มีจุดเด่นตรงที่อนุมัติไว วงเงินสูง อาชีพไหนก็กู้ได้ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่อัตราร้อยละ 23 ต่อปีหรือเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ที่ร้อยละ 1.08 ต่อปี ถ้าอยากโปะหรือปิดบัญชีก่อนครบกำหนดก็สามารถทำได้ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับการจัดสินเชื่อทะเบียนรถพร้อมบัตรติดล้อ เพราะเมื่อจ่ายเงินต้นแล้ว จะถูกหมุนเวียนกลับมาเป็นวงเงินคงเหลือในบัตร ซึ่งเมื่อคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินก็สามารถกดเงินได้ทันที ซึ่งหากไม่กดใช้ ทางเงินติดล้อก็ไม่คิดดอกเบี้ย

*เงื่อนไขและการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

สรุปแล้ว เราควรขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี

สำหรับ 10 ผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน ที่ Refinn ได้แนะนำไป ก็มีทั้งข้อดีและเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป หลายคนก็อาจจะยังคงลังเลว่าควรเลือกทำที่ไหนดี  หากยังไม่แน่ใจว่าจะทำสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี สามารถใช้บริการได้ฟรีผ่าน Refinn เพราะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเปรียบเทียบโปรโมชั่นสินเชื่อรถแลกเงินทั้งหมด สมัคร ทราบวงเงินและติดตามผลการอนุมัติได้ทางออนไลน์ได้ ครบ จบ ในที่เดียว

สิ่งที่ต้องรู้เพิ่มเติมถ้าอยากขอสินเชื่อรถแลกเงิน

ผู้หญิงถือเงิน

แน่นอนเลยว่าถ้าคุณเป็นคนมีรถที่ผ่อนหมดแล้ว รถแลกเงินนั้นก็เป็นทางออกที่ตอบโจทย์คุณ ซึ่งก็มีผู้ให้บริการสินเชื่อมากมายที่มาอำนวยความสะดวกและเป็นตัวเลือกมากมายให้ผู้บริโภคได้ตัดสินใจถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับ แต่ก่อนที่คุณจะมองหาว่าจะสินเชื่อ รถ แลก เงิน ที่ไหน ดี คุณจำเป็นต้องรู้รายละเอียดของสินเชื่อประเภทนี้สักหน่อยเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปผิดอย่าลืมเปรียบเทียบข้อมูลของแต่ละที่ ควรหาข้อมูลและศึกษาถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม หรือการชำระคืนเงิน สนใจอ่านเพิ่มเติม คลิก 6 เรื่องต้องรู้ก่อนขอสินเชื่อรถแลกเงิน และ จะเอารถแลกเงินจะต้องพิจารณาด้านไหนบ้าง กันเลย

สรุป

เห็นไหมครับ ว่าสินเชื่อรถแลกเงิน สามารถเป็นอีกทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถ โดยที่คุณจะได้รับเงินก้อนไปใช้  ไม่ว่าจะต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ต่อยอดธุรกิจ หรือใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน แต่ก็ยังคงมีใช้รถได้ตามปกติ

เผยแพร่เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 2566
Refinn Writer
ช่วยเปรียบเทียบโปรโมชั่นที่ประหยัดดอกเบี้ยที่สุด ฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม